Chính sách thanh toán

1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng:

Khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội sẽ được nhân viên giao hàng của gianhangtuemminh giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

- Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng từ các đối tác vận chuyển của gianhangtueminh.com. Trường hợp này khách hàng sẽ trả thêm khoản phí thu hộ tiền do đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thu.

2. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Gian hàng nhận thanh toán tiền hàng bằng hình thức thanh toán chuyển khoản. Quý khách hàng chuyển khoản theo thông tin như sau:
Số TK: 11810001529143
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Bích Diệp
Ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Hà

- KHÁCH HÀNG CẦN THANH TOÁN TRƯỚC 100% GIÁ TRỊ SẢN PHẨM ĐỂ NHỜ GIAN HÀNG ĐẶT HÀNG. CỤ THỂ, SAU KHI KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG, NHÂN VIÊN BÁN HÀNG SẼ LIÊN HỆ LẠI VỚI KHÁCH HÀNG VÀ GỬI BÁO GIÁ TỚI KHÁCH HÀNG, KHÁCH HÀNG XEM LẠI CÁC MẶT HÀNG VÀ SỐ LƯỢNG MÌNH ĐẶT RỒI XÁC NHẬN LẠI ĐỂ ĐẶT HÀNG VỚI GIAN HÀNG.

- Khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội sẽ được đối tác vận chuyển của gianhangtueminh giao đến địa chỉ cụ thể của khách hàng và khách hàng trả tiền ship giao hàng.

- Khách hàng ở khu vực ngoại thành, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ lại với khách hàng để thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.